Bếp điện từ BRAUNECK-KUCHEN

Con đường thành công

Email In PDF.

Công ty Brauneck-Küchen GmbH được thành lập năm 1952, bởi Herr Dipl. Eng.Heiko Friedrich, vốn là một Kỹ sư kỹ thuật  điện từng làm việc cho Siemens. Tiền thân ban đầu, ông chỉ có một xưởng cơ khí nhỏ đặt tại vườn nhà riêng của cha mẹ mình ở Wahdersloh, một thị trấn nhỏ phía Tây nước Đức, công việcchủ yếu là sửa chữa các vật dụng điện gia dụng và nhận đặt hàng gia công thiết bị điện thay thế và thiết bị kỹ thuật đặc thù.

Năm 1960 Brauneck-Küchen GmbH chính thức được đăng ký hợp pháp tại Đức với một nhà máy quy mô nhỏ với chỉ 30 nhân viên. Trong suốt giai đoạn phát triển công ty không ngừng lớn mạnh lớn mạnh và đã trở thành một trong những nhà cung cấp uy tín bậc nhất về hệ thống thiết bị bên trong các sản phẩm gia dụng về bếp cho các đối tác lớn là những nhà sản xuất thành phẩm không chỉ trong nước Đức mà toàn châu Âu.

Không ngừng phát triển lớn mạnh, đến năm 2012 Brauneck đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy và công ty phát triển chi nhánh trên hơn 50 nước và gần 20.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Chân lý kinh doanh của Brauneck-Küchen GmbH là đặt nhu cầu khách hàng vào trọng tâm của mọi hoạt động, hướng đến quyền lợi lâu dài của khách hàng. Đối với chúng tôi, khách hàng không chỉ là “Người bạn đồng hành” mà còn là những “Người thầy”, kim chỉ nam hướng dẫn cho mọi hành động. Chính vì vậy,  trong suốt quá trình phát triển 60 năm, chúng tôi không ngừng đổi mới từng ngày nhằm thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTruy cập trong ngày41
mod_vvisit_counterTruy cập trong tháng1375
mod_vvisit_counterTổng số lượt truy cập516987

Ngày 19 Tháng 10 Năm 2021