Bếp điện từ BRAUNECK-KUCHEN

Kiểu dáng thiết kế

Email In PDF.

BRAUNECK luôn ý thức rằng, THIẾT KẾ không chỉ là vẻ bắt mắt bên ngoài. Đối với chúng tôi, THIẾT KẾ là nghệ thuật, sự kết hợp hoàn hoàn hảo giữa chức năng và thẩm mỹ.

Sản phẩm đẹp hoàn hảo không chỉ bắt mắt từ cái nhìn ban đầu, mà còn lưu giữ được hình ảnh theo thời gian. Mỗi một thiết kế của BRAUNECK hướng tới triết lý thẩm mỹ hài hòa không chỉ riêng sản phẩm, mà còn là không gian lãng mạn cho căn bếp của bạn.

Việc ứng dụng công nghệ nhiệt điện từ cho phép sử dụng một cách linh hoạt từng vòng bếp riêng biệt, phù hợp từ loại chảo siêu lớn đến nồi nhỏ với đường kính chỉ 10 cm. Bộ cảm biến đặt bên dưới lớp kính chịu nhiệt có khả năng tự điều chỉnh phù hợp theo kích thước đối tượng cần làm nóng.

Với công nghệ cảm ứng từ, thực phẩm được làm nóng và nấu chín trong thời gian nhanh kỷ lục, nhưng lại tiết kiệm năng lượng một cách tối đa.

Bếp có hệ thống ổn áp tự động, giúp cho năng lượng  được cung cấp ổn định, nhiệt độ được duy trì theo chế độ cài đặt sẵn nhất định, để việc nấu nướng được thực hiện đơn giản và an toàn nhất

Trong trường hợp nhiều bếp được sử dụng cùng lúc, bạn có thể bị che khuất tầm quan sát do các loại nồi có kích thước khác nhau. Ngoài ra việc thao tác  cũng có thể bị ảnh hưởng. Tuy nhiên với sự tính toán kỹ lưỡng của các kỹ sư BRAUNECK bạn không cần lo lắng về điều này, các loại bếp đa giàn của chúng tôi được thiết kế khoa học giúp bạn quan sát toàn bộ  khu vực nấu nướng.

Hệ thống cảm biến hoạt động một  cách chính xác hiệu quả, an toàn giúp bạn loại bỏ mọi mối lo ngại về hỏa hoạn, cháy nổ, ngắt điện ngay khi có sự cố (cháy khét, sôi trào…).

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTruy cập trong ngày22
mod_vvisit_counterTruy cập trong tháng1356
mod_vvisit_counterTổng số lượt truy cập516968

Ngày 19 Tháng 10 Năm 2021