Bếp điện từ BRAUNECK-KUCHEN

Công nghệ kỹ thuật

Email In PDF.

Công nghệ hàng đầu đến từ Châu Âu

BRAUNECK áp dụng công nghệ tiên tiến nhất với độ chính xác tuyệt đối từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến kỹ thuật sản xuất thiết bị thành phẩm. Đảm bảo toàn diện về chất lượng của Đức.
Đổi mới, sáng tạo không ngừng

Brauneck được nhiều tổ chức uy tín đánh giá là nhà sản xuất ứng dụng công nghệ sáng tạo tiên tiến bậc nhất trên thế giới.

Định hướng khách hàng

Ngay từ thuở sơ khai ban đầu, BRAUNECK đã theo đuổi phương châm chất lượng nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Luôn đặt mình vào vị thế của khách hàng, vì vậy chúng tôi biết “BẠN CẦN GÌ“.
Độ bền tuyệt đối

Các thiết bị nhà bếp thường hoạt động với cường độ cao trong môi trường đòi hỏi độ bền. Không cần lo lắng về điều này, đến với BRAUNECK là bạn đang bước chân vào một thế giới đáng tin cậy.
Hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng

Mạnh mẽ và tiết kiệm là tính năng siêu việt của sản phẩm bếp điện từ: được ví như chiếc Công thức 1 nhưng tiêu hao nhiên liệu của xe Mini.

Điều khiển đơn giản

Công việc nấu nướng trở nên thú vị hơn! Với công nghệ điều khiển bằng cảm ứng bạn chỉ cần một ngón tay là có thể thực hiện mọi thao tác theo ý muốn.

An toàn tuyệt đối

Quên tắt hay vô ý bật bếp - Không vấn đề! Nhiệt lượng chỉ sinh ra khi có đối tượng trên bếp, thậm chí với khả năng cảm ứng thông minh, bếp sẽ tự ngắt khi có sự cố.
Sạch sẽ, vệ sinh đơn giản

Truyền và tỏa nhiệt nhanh ấn tượng. Chỉ cần 30 giây sau khi nấu nướng, bếp đã trở về nhiệt độ bình thường. Thiết kế mặt bếp phẳng giúp bạn làm vệ sinh một cách đơn giản.

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTruy cập trong ngày40
mod_vvisit_counterTruy cập trong tháng1374
mod_vvisit_counterTổng số lượt truy cập516986

Ngày 19 Tháng 10 Năm 2021